Home » Ảnh cưới đẹp » Linh Nga rạng ngời sau đám cưới

Linh Nga rạng ngời sau đám cưới

Những bức ảnh sau đám cưới của Linh Nga cho thấy cô càng ngày càng đẹp ra. Đám cưới của Linh Nga cho tới nay vẫn được giữ bí mật

Người đẹp Hà thành vừa xuất hiện tại buổi ra mắt một nhãn hàng mỹ phẩm ở TP HCM. Đây là lần đầu tiên cô ra mắt công chúng sau hơn hai tháng lui về hậu trường để lo chuyện cưới hỏi. Vẻ duyên dáng và xinh đẹp của nữ diễn viên múa đã nhận được nhiều lời khen.

anh cuoi linh nga – ảnh cưới linh nga

Sự xuất hiện của Linh Nga gây sự chú ý và quan tâm của nhiều người có mặt.
Sự xuất hiện của Linh Nga được tất cả mọi người quan tâm chú ý.
Ảnh Linh Nga sau đám cưới – càng đẹp mặn mà và quyến rũ hơn
Người đẹp nhanh chóng tạo dáng trước ống kính. Mọi người đều khen nhan sắc của Linh Nga càng thêm mặn mà sau khi kết hôn.
Linh Nga được xem là người rất kín kẽ trong chuyện tình cảm. Trước hay sau đám cưới, cô đều không xuất hiện cùng chồng trước công chúng. Ảnh cưới của cô cũng chưa từng được đăng tải trên truyền thông.
Trong vai trò đại sứ của hãng mỹ phẩm, nên Linh Nga rất tập trung cho hình ảnh xuất hiện cũng như phần giao lưu của mình trên sân khấu. Cô dành mọi thời gian rảnh, để ôn lại kịch bản.
Ảnh Linh Nga sau đám cưới – càng đẹp mặn mà và quyến rũ hơn
Người đẹp khéo chọn chiếc váy dạ hội quyến rũ, mềm mại khoe được phần lưng thon và làn da trắng nõn.
anh cuoi linh nga – ảnh cưới linh nga là đề tài nhiều người quan tâm
Linh Nga tự tin và duyên dáng trong lúc giao lưu cùng khán giả trên sân khấu.
Nhiều người nhầm tưởng Linh Nga đi dự event cùng chồng, tuy nhiên, cô nhanh chóng giải thích, đây là bố cô, diễn viên múa Đặng Hùng.
Dù trước hay sau đám cưới, bố của Linh Nga vẫn luôn đồng hành cùng cô trong các sự kiện. Người đẹp từng nói, cô và bố rất thân thiết và có thể chia sẻ với nhau bất cứ điều gì.

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Linh Nga rạng ngời sau đám cưới

Leave a Comment