Home » Bộ sưu tập áo cưới - váy cưới » Áo cưới dành cho bà bầu 2011

Áo cưới dành cho bà bầu 2011

Trước đây, việc cô dâu mặc chiếc áo cưới dành cho bà bầu là một điều rất tồi tệ, thì ngày nay mọi thứ dường như đã thay đổi và thậm chí áo cưới dành cho bà bầu đang ngày một lên ngôi.

Nếu như trước đây việc “ăn cơm trước kẻng” hay mang bầu trước khi cưới được xem là một điều kinh khủng và thật tồi tệ. Hơn thế nữa, việc “diện” những chiếc áo cưới màu trắng tinh khôi với chiếc bụng bầu được xem là điều tối kỵ, thì ngày nay mọi thứ dường như đã thay đổi và thậm chí áo cưới dành cho bà bầu đang ngày một lên ngôi.

Ao cuoi danh cho ba bau

Năm ngoái, theo ước tính có khoảng 20.000 cô dâu tại Anh đã mang bầu trong trang phục áo cưới màu trắng tinh khôi, trong số đó có khoảng 10% những cô dâu này lần đầu đính hôn và độ tuổi của họ đều dưới 45 tuổi.

Các nhà kinh doanh áo cưới cũng cho rằng, áo cưới dành cho các bà bầu bán rất chạy và ngày càng có nhiều bà bầu mặc áo cưới so với những người mặc áo cưới theo kiểu truyền thống (chưa có bầu khi cưới).

Ao cuoi danh cho ba bau

Các bà bầu muốn chọn một bộ váy cưới thích hợp cho mình, có thể tìm kiếm thông tin trên website Tiffany Rose.

Giá bán của mỗi bộ váy cưới dành cho bà bầu dao động từ khoảng 135 bảng tới 369 bảng Anh.

Hầu hết các cô dâu lựa chọn áo cưới theo kiểu này có độ tuổi từ 25 – 29 tuổi và đang mang thai từ tháng thứ 3  đến tháng thứ 5.

Ao cuoi danh cho ba bau

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Áo cưới dành cho bà bầu 2011

Leave a Comment