Home » Bộ sưu tập áo cưới - váy cưới » Áo cưới Kim Tuyến: Hoàn hảo ngày cưới

Áo cưới Kim Tuyến: Hoàn hảo ngày cưới

Áo cưới Kim Tuyến được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi sự uy tín cũng như thiết kế váy cưới đẹp. Dưới đây là hình ảnh của áo cưới Kim Tuyến

Tất cả chúng ta đều có một ngày cưới trong đời nhưng không phải ai trong chúng ta cũng đều có sự hiểu biết trong lĩnh vực này, nhất là trong việc làm như thế nào để thật đẹp và hoàn hảo trong ngày cưới.

Việc chọn một chiếc váy cưới phù hợp nhất cho mình không giống như việc đi shopping hằng ngày, mà đó là một sự thử thách thật sự khi bạn phải nhờ đến các chuyên gia. không thể nói với bạn những cửa hiệu nào là những tư vấn viên nghiệp dư, còn những cửa hiệu nào thì không. Nhưng chắc chắn có một điều là không phải 100% các cửa hiệu áo cưới đều do các chuyên gia chuyên nghiệp nhất mở ra. Vậy thì để chọn một nơi gửi gắm ngày cưới bạn nên làm thế nào? Qua bài viết giới thiệu về Áo cưới Kim Tuyến dưới đây,  hi vọng sẽ giúp được bạn phần nào trong việc chọn lựa địa chỉ áo cưới dành riêng cho mình.

Ao cuoi Kim Tuyen


Áo cưới Kim Tuyến là cửa hiệu cung cấp trang phục cưới cho các cô dâu do chị Kim Tuyến làm chủ. Chị hiện đang là giảng viên thẩm mỹ trường Nhân Lực Quốc Tế – đã có hơn 10 năm trong nghề và thâm niên khá lâu trong ngành thời trang áo cưới. Chia sẻ với Marry.vn, chị cho biết ngoài việc mở cửa hiệu áo cưới, chị còn hướng dẫn nhân viên của mình trở thành những tư vấn viên thực thụ. Các cô dâu khi đến đây sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể chứ không chỉ là qua loa đại khái để bán cho được một mẫu áo.

Các mẫu trang phục cưới của Áo cưới Kim Tuyến là do chính tay chị Kim Tuyến tự thiết kế. Vì vậy, bạn có thể thấy được là sẽ không mẫu nào giống mẫu nào, hay nói theo kiểu hiện nay là ‘không đụng hàng’. Đó chính là một điểm khác biệt giữa Áo cưới Kim Tuyến với những cửa hiệu chỉ nhập hàng mẫu về bán lại. Nếu như bạn đang thắc mắc chị Kim Tuyến có thiết kế áo theo yêu cầu của khách hàng không? Câu trả lời là có và không. Điều này cũng rất dễ giải thích vì chị Kim Tuyến chỉ nhận thiết kế những đơn đặt hàng thực sự phù hợp với mình. Một sự tiếp nhận có chọn lọc chứ không rập khuôn.

Ao cuoi Kim Tuyen

Áo cưới của Kim Tuyến gây được thiện cảm cho các cô dâu bởi sự sang trọng cùng những điểm nhấn tinh tế trên thân váy. Đó có thể là những hạt đính lấp lánh hay những chi tiết trang trí đơn giản nhưng gợi cảm. Vì là váy cưới do chính cửa hiệu sản xuất nên các sản phẩm ở đây phù hợp với mọi vóc dáng của cô dâu. Các mẫu váy cưới cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Có một sự khác biệt rõ ràng giữa những mẫu váy cưới với nhau chứ không hề khuôn mẫu. Và bạn cũng có thể chọn nhiều chất liệu khác nhau theo vóc dáng của mình.

Thế nhưng, điểm gây hài lòng nhất cho bạn khi đến với Áo cưới Kim Tuyến sẽ là sự chia sẻ và tư vấn hết sức tận tình của chị Kim Tuyến. Với kinh nghiệm 10 năm, chị thực sự là một người chỉ dẫn với những lời khuyên thiết thực không chỉ trong việc chọn váy cưới mà còn cả trang điểm ngày cưới. Khách hàng có thể chủ động chọn phong cách cho riêng mình và an tâm giao phó cho Áo cưới Kim Tuyến. Tôn trọng ý khiến của khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất của nơi đây.
Ao cuoi Kim Tuyen

Thêm vào đó cũng có trường hợp các khách hàng hoàn toàn tin tưởng giao trách nhiệm làm đẹp trong ngày cưới của họ cho Áo cưới Kim Tuyến, và chị khẳng định mình có thể nhận toàn bộ trách nhiệm về công việc này.

Xem đầy đủ các Bộ Sưu Tập Áo cưới Kim Tuyến

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Áo cưới Kim Tuyến: Hoàn hảo ngày cưới

Leave a Comment