Home » Bộ sưu tập áo cưới - váy cưới » Áo cưới mimi : Thể hiện 1 đẳng cấp

Áo cưới mimi : Thể hiện 1 đẳng cấp

Đến với Áo cưới MiMi, khách hàng không những được cam kết đảm bảo về chất lượng, an tâm về phong cách dịch vụ, đảm bảo sự chu toàn ngày cưới, mà còn được tôn vinh và thể hiện đẳng cấp.

Gần 20 năm trải nghiệm sâu sắc trong ngành, Áo cưới MiMi đã và đang nâng cao hệ thống quy trình phục vụ và dịch vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Tiến tới phát triển sâu rộng theo hướng kỹ nghệ cưới, giúp cho khách hàng yên tâm tuyệt đối vào ngày trọng đại của mình.
Qua 04 hệ thống chi nhánh trải đều, tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn: Quận 1, Quận 3, Quận 5 và Quận 10, Áo cưới MiMi giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và phục vụ nhanh chóng, hiệu quả.
Với niềm đam mê nghệ thuật Thời Trang Cưới của các chuyên gia thiết kế kinh nghiệm, Áo cưới MiMi cho ra đời nhiều dòng trang phục sáng tạo, nổi bật những đường nét duyên dáng, quý phái của cô câu người Việt. Bên cạnh đó, hàng loạt mẫu trang phục cưới sang trọng, hiện đại được nhập từ các nước nổi tiếng chuyên về trang phục cưới như: Korea, HongKong,…sẵn sàng phục vụ theo mọi yêu cầu của Khách hàng.
mimi.jpg

Nhờ thế mạnh cốt lõi từ đội ngũ trẻ, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, theo phong cách cao cấp của Áo cưới MiMi, như nghệ thuật trang điểm “giảm” các khuyết điểm, làm nổi bật những nét đẹp, song vẫn tự nhiên và sang trọng, giúp cho cô Dâu tự tin và quyến rũ hơn trong ngày cưới.
Những hình ảnh và khoảng khắc hạnh phúc của đôi uyên ương được ghi lại càng có giá trị nghệ thuật hơn khi được góp phần bởi các chuyên viên công nghệ ảnh Digital và đội ngũ kỹ thuật studio nhiếp ảnh dày dặn kinh nghiệm cho ra đời những Album cưới đầy ấn tượng, độc đáo và mới lạ theo Công thức :
Phong cách (Style) riêng và chuyên nghiệp của Áo cưới MiMi + Ý Tưởng (những mối rất “riêng”, rất “đẹp” và rất “thơ ” của Quý Khách)  = Album cưới Ấn Tượng, Độc Đáo, Độc Quyền và Duy Nhất cho những chương trình đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách.
Tự hào là Công ty đầu tiên hoàn thiện “Dịch vụ cưới trọn gói”  tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian đã và đang được hàng triệu khách hàng tín nhiệm và đặt trọn niềm tin cho Áo cưới MiMi gần 20 năm qua.

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra

Bài viết liên quan :

{ 1 comment… read it below or add one }

babi Tháng Mười Một 4, 2011 lúc 11:44 chiều

mình mới chup ảnh cưới ở mimi, lúc đầu lưa đồ thì nhân viên đưa toàn đồ đẹp, đến ngày cưới thì toàn đưa đồ cũ, đồ mình thấy đẹp thấy thích thì nhân viên nói có ng lấy rồi, lúc đầu mình cũng muốn lựa đồ cưới sớm thì nhân viên nói đồ mới sẽ về đừng lựa, đến giờ chót thi chẵng thấy đồ đẹp đâu, toàn đồ cũ và xấu, thật thất vọng!!!!!

Gửi phản hồi cho bài viết : Áo cưới mimi : Thể hiện 1 đẳng cấp

Leave a Comment