Home » Bộ sưu tập áo cưới - váy cưới » Áo dài cưới cách tân cho những cô dâu thuần Việt

Áo dài cưới cách tân cho những cô dâu thuần Việt

ao dai, ao dai cuoi, ao dai truyen thong, vay cuoi cach tan, co dau thuan vietĐối với người Việt Nam, ngày cưới là ngày rất thiêng liêng, nó đánh dấu một chặng đường mới của cuộc đời.Chọn được một trang phục phù hợp trong ngày ăn hỏi hay vào ngày cưới là một điều không đơn giản.thoi trang  cuoi – ao cuoi

alt

alt

Sự e ấp, dịu dàng của cô dâu trong tà áo dài càng tăng thêm nét đẹp của người con gái. Nhưng chọn cho mình một bộ áo dài truyền thống hay một bộ cách tân theo xu hướng hiện đại cũng là một câu hỏi khiến nhiều cô dâu trước ngày về nhà chồng phải băn khoăn.

alt

alt

alt

Khi mặc chiếc áo dài truyền thống, nét đoan trang, ý nhị của cô dâu được tăng thêm. Còn với chiếc áo dài cưới hiện đại các nhà thiết kế khéo léo kết hợp giữa nét kín đáo của áo dài phương Đông và nét sang trọng của trang phục cưới phương Tây mang đến cho cô dâu vẻ trẻ trung và tươi mới.

alt

alt

alt

Dáng áo dài cổ xưa thiết tha nay đã được phối với những màu sắc tươi mới, hoa văn cách điệu song vẫn không làm mất đi cái hồn tinh túy của áo dài.

alt

alt

Thấp thoáng trong tà áo dài thướt tha của cô dâu Việt ta thấy đôi nét hiện đại của sắc màu, cùng những đường cắt táo bạo nơi cổ áo… tất cả đều tăng thêm phần quyến rũ cho người phụ nữ trong từng bước đi cũng như trong mỗi tấm hình cưới. thoi trang  cuoi – ao cuoi

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Áo dài cưới cách tân cho những cô dâu thuần Việt

Leave a Comment