Home » Bộ sưu tập áo cưới - váy cưới » Trang phục cho chú rể tỏa sáng trong ngày cưới

Trang phục cho chú rể tỏa sáng trong ngày cưới

Trong khi chuẩn bị một phong cách hợp thời trang để trở thành cô dâu xinh tươi nhất, hẳn các nàng cũng không quên sửa soạn cho người đàn ông của mình trở thành chú rể hấp dẫn nhất trong mắt mọi người. Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho chú rể dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Và đây là năm xu hướng mốt nhất dành cho chú rể của bạn. trang phuc cho chu re

trang phuc cho chu re

Tạm biệt nơ cổ – trang phuc cho chu re

Thay vào chiếc nơ cổ là cà vạt dài đi cùng áo vest dạng cài ba nút. Chiếc cà vạt dài cho chú rể có thể mang những sắc màu nổi bật, tượng trưng cho gam màu vui tươi, hạnh phúc trong ngày đại lễ.

Bạn cũng có thể chuẩn bị cho chú rể của mình những nhánh hoa cài áo màu nổi bật, như bông loa kèn màu cam điểm những quả tròn nhỏ xinh xắn và quấn cuống bằng một dải ruybăng đỏ. Ba chiếc ghim sẽ giúp giữ nhánh hoa nằm ngay ngắn trên ve áo vest chú rể. Vậy là Adam của bạn trở thành người đàn ông hấp dẫn nhất trong tiệc cưới rồi đấy.

trang phuc cho chu re

Không cần trang phục quá trang trọng

Nếu bạn là người có phong cách thời trang phóng khoáng và không thích sự gò bó trong những bộ cánh quá trang trọng, hãy là chính con người bạn khi trở thành chú rể và quên đi bộ lễ phục đuôi tôm dài cầu kỳ.

Thay vào đó, chỉ cần những thứ đơn giản mà chú rể dễ dàng tìm ra trong tủ đồ của mình: bộ đồ vest, cà vạt, thắt lưng, vớ… với những sắc màu thanh lịch dành cho đám cưới.

trang phuc cho chu re

 trang phuc cho chu re

Cà vạt đặc biệt cho chú rể

Ngày nay, nhiều chú rể trẻ đến cùng với những bậc cao niên trong gia đình như ông nội, ông ngoại. Những vị này theo tuổi tác của họ thường thích ăn mặc thật trang trọng để cảm thấy mình cũng là một thành viên của buổi tiệc cưới.

Chú rể chỉ cần một chút phá cách trong chiếc cà vạt mang màu sắc thật nổi bật để không bị lẫn vào những bộ trang phục của các bậc cha chú hoặc ông nội, ông ngoại hoặc những bậc cao niên khác trong dòng họ nếu họ cùng mặc những bộ lễ phục trang trọng.

trang phuc cho chu re

Trang phục độc đáo cho phù rể

Nếu phù rể của bạn chỉ là những anh chàng suốt ngày ngồi văn phòng, bạn có thể thay đổi phong cách của họ bằng một món quà có thể mặc lại trong những ngày làm việc sau đám cưới của bạn. 

Nếu đó là một nhân viên ngân hàng, hãy tạo cho chàng này một dấu hiệu đặc biệt mang dấu ấn của ngành ngân hàng trên bộ đồ phù rể. Nếu đó là fan cuồng nhiệt của bóng đá, hãy tặng chàng một bộ đồ phù rể mang dấu hiệu của đội bóng chàng hâm mộ… Các chàng phù rể sẽ đều vui vẻ vì họ không mặc những bộ đồ phù rể giống hệt nhau mà rất độc đáo, có thể tái sử dụng sau ngày cưới của bạn.

Thay đổi kiểu hoa cài áo

Thật là đẹp mắt khi mọi người trong gia đình cô dâu chú rể có cùng một kiểu kết bông cài áo với hai nhân vật chính. Song chú rể cũng có thể tạo một phong cách cài bông áo riêng để tạo vẻ khác biệt với mọi người. Có thể đó là màu hoa khác nhưng cùng một loại hoa, hoặc sử dụng loại hoa khác nhưng cùng một màu.

Ví dụ, chú rể có thể cài hoa hồng đỏ trong khi mọi người cài hoa hồng trắng. Hoặc chú rể có thể cài bông cúc trắng trong khi mọi người cài bông loa kèn trắng… Độc đáo hơn, có khi không cần cài bông hoa, bạn có thể cắm vào lỗ khuyết trên ve áo chú rể một vài nhánh thảo mộc đồng nội, hoặc vài chiếc lá xanh đơn sơ mang mùi thơm sương sớm mới hái ngoài vườn…

Bình luận cho bài viết Trang phục cho chú rể tỏa sáng trong ngày cưới

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Trang phục cho chú rể tỏa sáng trong ngày cưới

Leave a Comment