Home » Bộ sưu tập áo cưới - váy cưới » Váy cưới dành cho người thấp

Váy cưới dành cho người thấp

Bạn thuộc nhóm cô dâu nhỏ nhắn, nhưng đừng vì vậy mà vội lấy tiêu chí đi giày hay guốc quá cao để khắc phục nhược điểm này nhé. Cả ngày di chuyển và đứng trên đôi guốc cao sẽ làm bạn mệt mỏi và tinh thần ấy sẽ thể hiện trên gương mặt làm bớt sự lộng lẫy của bạn. Thay vào đó bạn hãy tìm tới giải pháp trang điểm, làm tóc và chọn phom dáng của chiếc váy cưới.

Với phom người nhỏ, những chất liệu như gấm, xốp, phi lỳ, taffta Ấn Độ, ren cotton, ren xốp dập hoa nổi… hoặc những chất liệu có sợi kim tuyến, hoa văn chìm, nổi đều phù hợp.

Những dòng chất liệu này bản thân đã thể hiện được cái đẹp của cô dâu rồi, nên các cô dâu chỉ cần chú ý thêm tới kiểu cách đơn giản của thân váy để che đi phần nhược điểm về hình thể của mình.

Các cô dâu cũng nên nhớ một quy tắc chung, đừng vì lo sợ mình thấp bé mà chọn những kiểu dáng xòe rộng, độn tùng lớn quá, vì phom dáng này chỉ giúp bạn như to hơn thôi còn chiều cao thì lại làm bạn như thấp thêm khi xét về tỷ lệ. Những phom dáng thân 7 mảnh hoặc đuôi cá sẽ làm bạn cao hơn, trong phom dáng này bạn sợ độ ôm của váy làm mình nhỏ hơn phải không? Đừng lo lắng, váy cưới cho phép tất cả các cô dâu được quyền lông lẫy và có phần diêm dúa hơn ngày thường mà.

Trong phom dáng này, một lớp vải mỏng như voan tơ, voan xốp, voan gân… được thiết kế như một đuôi váy rời ngoài, kết cấu ghép vào váy có thể là hoa, nơ to bản… sẽ giúp bạn được điều này. Đuôi váy bồng bềnh có chút lết đất sẽ làm cô dâu như cao hơn và mọng người hơn. Phần dưới của váy cưới chỉ nên chọn những dáng A hoặc đuôi cá là đẹp nhất.

Bạn có thể ăn gian chút chiều cao của mình từ mái tóc với cách đánh rối, đánh bông phần đỉnh đầu. Không biết tóc của Thúy hiện tại dài hay ngắn, nhưng bạn không nên cài voan dài nhé, voan dài thướt tha làm cô dâu nhẹ nhàng, yểu điệu và duyên dáng thật đấy, nhưng với những cô dâu bé nhỏ nó sẽ nuốt hết hình thể của bạn đó.

Nếu vóc dáng nhỏ nhắn, bạn nên chọn áo cưới có chất liệu như gấm, xốp, phi lỳ, ren cotton, ren xốp dập hoa nổi hoặc những chất liệu có sợi kim tuyến, hoa văn chìm… thiết kế kiểu dáng đơn giản để che đi phần nhược điểm về hình thể của bạn.

Bên cạnh những mẫu váy cưới trắng truyền thống, cô dâu nhỏ xinh cũng nên tham khảo các mẫu áo cưới màu với chất liệu nhẹ nhàng, màu sắc không quá đậm sẽ giúp hình thể tròn trịa, đầy đặn và gợi cảm hơn.

Bộ áo cưới với chân váy xòe rộng, chiếc váy có độ dài đến sàn, vòng eo hoàn toàn vừa vặn sẽ rất thích hợp với cô dâu có vóc người cao, những người có phần dưới cơ thể to hơn so với phần trên. Kiểu này cũng thường dùng cho những đám cưới có nhiều nghi thức trang trọng.

Còn nếu bạn hơi thấp thì những chiếc váy có nhiều đường xếp nếp hoặc đính hạt sẽ khiến bạn trông càng thấp. Thay vào đó, hãy chọn chiếc váy chiết eo đơn giản mà vẫn quyến rũ. Phần eo kéo dài sẽ giúp bạn trông cao hơn.

Những cô dâu có chiều cao khiêm tốn trong các bộ phim mà bạn xem thường mặc chiếc váy cưới thật ngắn. Tuy nhiên, bạn không đủ can đảm để mặc nó trong ngày cưới của mình. Vậy thì còn giải pháp nào khác?

Đối với những cô dâu có hình dáng nhỏ xinh, chiều cao khiêm tốn, chiếc váy này sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Nó chỉ ngắn hơn một chút so với những chiếc váy thông thường. Một chiếc váy vai trần hay váy một vai đều không hiệu quả bằng chiếc váy có đầy đủ cả hai vai, cổ khoét sâu như thế này. Nó có khả năng tăng chiều cao rất tốt cho cô dâu.

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Váy cưới dành cho người thấp

Leave a Comment