Home » Cẩm nang ngày cưới » 7 cách khiến các ông chồng cực kì sung sướng

7 cách khiến các ông chồng cực kì sung sướng

cam nang ngay cuoi, bi quyet hanh phuc, khien chang hanh phuc, chieu chongDù bạn kết hôn lâu hay chưa thì 7 cách sau đây sẽ giúp bạn làm cho chồng thấy hạnh phúc vì có một người vợ như bạn.

Nấu những món ăn mà chàng rất thích thoi trang cuoi

Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để chinh phục và giữ chân đàn ông. Hầu hết cánh mày râu sẽ rất vui và cảm động khi được vợ chăm sóc bằng những món ăn mình yêu thích. Vì thế, thỉnh thoảng, hãy thay những món ăn quen thuộc hàng ngày bằng những món ruột của chàng. Hãy nấu thật ngon và trình bày đẹp, bạn sẽ khiến chàng ngây ngất vì hạnh phúc. Có thể chàng không nói ra nhưng sâu thẳm trong lòng, chàng rất vui và trân trọng những gì bạn làm đấy.

Gây ngạc nhiên cho chàng từ những điều nhỏ nhặt nhất
Đừng nghĩ rằng phải bạn làm điều gì to tát thì chàng mới thấy vui. Thậm chí những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể đem lại sự ngạc nhiên lớn. Vì thế, nếu không có điều kiện làm những điều to tát cho chàng, bạn hãy bắt đầu từ những thứ đơn giản. Chẳng hạn, hãy mua những đĩa phim hành động mà chàng thích. Hoặc bạn có thể gửi cho chàng tin nhắn với câu nói đơn giản mà ý nghĩa “Em yêu anh”.thoi trang cuoi

Nói cho chàng biết bạn yêu và quan tâm đến chàng như thế nàoSau khi kết hôn, nhiều người cho rằng bạn đời của họ hẳn đã biết rõ mình quan tâm đến họ như thế nào.

Tuy nhiên, con người ta có nhu cầu được nghe những lời yêu thương không kém gì nhu cầu được quan tâm bằng hành động. Vì thế, hãy nói với chồng rằng bạn yêu anh ấy hoặc/và trân trọng những gì anh ấy làm cho bạn. Điều này vừa khiến chàng vui vừa khuyến khích chàng phát huy những gì đã làm tốt.

Bạn nên biết là tuy không nói ra nhưng đàn ông luôn muốn biết liệu mình có phải là người chồng tốt hay không.

Sắp xếp đi chơi tối cùng nhau

Sau nhiều năm kết hôn, không ít người cho rằng đi chơi tối cùng nhau là điều buồn cười. Tuy nhiên, hôn nhân không phải là sự kết thúc cho những cuộc hẹn hò. Bạn không nhất thiết phải đi xem phim lãng mạn như hồi trẻ mà có thể cùng nhau làm điều gì đó thú vị hơn như đi mát xa cùng nhau, đi ăn tối cùng nhau… Trong lúc chat và ăn tối, hai bạn có thể trò chuyện với nhau.

Làm điều gì đó khác với bình thườngCũng giống như chúng ta, đàn ông thích những sự thay đổi nhỏ mà có lợi cho họ. Nếu bình thường bạn vẫn nhảy ra khỏi giường khi chuông báo thức reo vào buổi sáng thì giờ hãy thử chuyển sang nằm ôm lấy chồng, mát xa cho chồng, trao cho anh ấy những nụ hôn nhẹ nhàng. Có thể bạn sẽ nhận ra chàng thích được làm điều đó mỗi sáng, khi ấy hãy chuẩn bị tinh thần để thay đổi hẳn nhé.

Làm cơm và mời bạn bè chàng đến cùng tham dựĐàn ông thích được đi chơi với nhau cũng giống như phụ nữ chúng ta vậy. Họ cần có thời gian đẻ mở rộng và củng cố mối quan hệ bạn bè. Do đó, thỉnh thoảng làm cơm và mời bạn bè chàng đến ăn uống, bạn sẽ khiến chàng rất vui đồng thời làm cho bạn chàng yêu quý bạn hơn. Nhưng nhớ hãy chọn thời điểm mà cả chồng bạn và những người ấy đều rảnh nhé. thoi trang cuoi

Là chính bạnKhông có gì khiến chồng bạn hài lòng hơn việc bạn vẫn là người phụ nữ như hồi còn yêu nhau hoặc mới cưới. Bạn không cần phải thay đổi bản thân để làm chàng hạnh phúc hơn. Chàng lấy bạn là vì chính bạn, chứ không pahri vì những xu hướng thời trang mới nhất. Miễn là bạn hạnh phúc thì việc làm chồng hạnh phúc sẽ trở nên dễ dàng.

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : 7 cách khiến các ông chồng cực kì sung sướng

Leave a Comment