Home » Cẩm nang ngày cưới » Gái trinh làm chuyện ấy đêm tân hôn như thế nào?

Gái trinh làm chuyện ấy đêm tân hôn như thế nào?

Nếu bạn là một cô gái còn “nguyên vẹn” thì chuyện ấy đêm tân hôn chắc chắn sẽ khiến bạn e ngại và thẹn thùng. Dưới đây là một số cách giúp bạn giảm đi nỗi lo lắng khi làm chuyện ấy đêm tân hôn

Chuyen ay dem tan hon, lo lang khi lam chuyen ay dem tan hon, chuyen ay dem tan hon nhu the nao

1. Chuyện ấy đêm tân hôn – Nói chuyện với người bạn đời về “chuyện ấy”

Trước tiên, hãy tự hỏi bản thân “Có điều gì khiến mình cảm thấy lo lắng trong buổi tối trọng đại này?”, “Mình mong chờ điều gì trong buối tối hôm nay”? Tự đặt ra cho mình câu hỏi sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và kiểm soát được bản thân mình hơn. Nếu vẫn cảm thấy khó khăn, hãy tham khảo và đọc thêm một số sách báo về vấn đề này. Đừng bao giờ để đầu óc mình trống rỗng về “chuyện ấy” khi bước vào một ngày trọng đại như vậy.

Sau đó, nói chuyện với người bạn đời một cách chân thành nhất về khả năng “chuyện ấy” của bạn. Nếu bạn đời của bạn là một người kinh nghiệm, anh ấy sẽ giúp bạn. Trao đổi thẳng thắn cả về việc bạn đã muốn có em bé hay chưa để biết cách phòng tránh.

2. Chuyện ấy đêm tân hôn – Giao tiếp khi “lên giường”

Một trong những điều tuyệt vời của một người tình giỏi là biết cách giao tiếp khi trên giường. Tuy nhiên, vì bạn là một cô gái trinh nên bạn rất kém trong việc đó và thường im lặng. Đừng như vậy.Hãy cố gắng thổ lộ một vài cảm xúc với chàng.

Hãy thoải mái tâm sự với nhau về “chuyện ấy”

Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc, đừng tiếc những lời khen ngợi, thỉnh thoảng có thể rên lên một vài tiếng nho nhỏ, hoặc hỏi người bạn đời “Anh cảm thấy thế nào?”, “Em nên tiếp tục ra sao?”  để “chuyện ấy” thêm phần thú vị.

3. Chuyện ấy đêm tân hônChảy máu và đau khi làm “chuyện ấy”

Đừng quá lo lắng về vấn đề này, thậm chí hãy tự hào vì nó, vì bạn khác hẳn với các cô gái không còn nguyên vẹn, và người bạn đời chắc chắn sẽ đánh giá cao bạn về điều này. Tuy nhiên, một trở ngại là vì bạn chưa làm “chuyện ấy” bao giờ nên bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc “thực hiện”.

Nếu âm đạo của bạn không tiết ra chất bôi trơn thì hãy dùng một loại thuốc bôi trơn mà chúng tôi gọi là “Slippery Stuff”, nó sẽ khiến bạn thực sự cảm thấy thoải mái.

Đêm tân hôn hoàn hảo sẽ mở đầu cho những tháng ngày hạnh phúc của hai người

4. Chuyện ấy đêm tân hônLàm gì với “cậu nhỏ” của anh ấy?

Lẽ dĩ nhiên là đàn ông sẽ rất thích được bạn vuốt ve và chạm vào “cậu nhỏ” của chàng. Tuy nhiên, với một cô gái chưa từng biết đến “mặt mũi cậu nhỏ” ra sao thì điều này có thể khiến bạn sợ hãi.

Hãy bình tĩnh và nhẹ nhàng làm theo những gì chàng “dạy dỗ”. Khi đó bạn sẽ cảm thấy chuyện vuốt ve hay thậm chí là ngậm “cậu bé” của chàng cũng không hề đáng sợ chút nào.

5. Chuyện ấy đêm tân hônLàm sao để thật sự “nhuần nhuyễn”?

Lẽ dĩ nhiên là khi bạn làm “chuyện đó” lần đầu thì sẽ có rất nhiều điều mới lạ và vụng về. Cách tốt nhất là hãy thường xuyên trao đổi vấn đề đó với người bạn đời của mình để hiểu được những mong muốn của chàng. Khi “làm” hãy thực hiện thật chậm, vừa làm vừa khám phá cơ thể lẫn nhau, tập trung vào những nơi khiến bạn đời cảm thấy thích thú. Dần dần, bạn sẽ có kinh nghiệm và sẽ rất “nhuần nhuyễn” trong “chuyện ấy” với chàng.

Bấm vào đây để xem kinh nghiệm làm chuyện ấy đêm tân hôn

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Gái trinh làm chuyện ấy đêm tân hôn như thế nào?

Leave a Comment