Home » Cẩm nang ngày cưới » Tư vấn váy cưới dành cho người gầy

Tư vấn váy cưới dành cho người gầy

Nỗi băn khoăn dành cho những cô nàng có vóc dáng quá mảnh mai đó là phải tìm cho mình một chiếc váy cưới dành cho người gầy. Dưới đây là tư vấn của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn

Vay cuoi danh cho nguoi gay

Với chú rể chỉ cần complet với áo sơ mi là xong nhưng với các cô dâu thì đây thực sự là điều quan trọng. Chiếc váy cưới đẹp không phải là các cô người mẫu mặc đẹp, quan trọng là phù hợp với vóc dáng của bạn.

Vay cuoi danh cho nguoi gay
Bạn không nói rõ bạn cao hay thấp, béo hay gầy nên chúng tôi khó có thể đưa ra lời khuyên chính xác cho bạn nhưng có một số bí quyết trong việc chọn áo cưới theo dáng người như sau:

Người hình tam giác:
Vòng ngực của bạn qua khiêm tốn trong khi hông và mông thì lại khá to. Việc lựa chọn áo cưới khiến bạn khá vất vả. Bạn nên chọn áo có cổ, cổ thuyền hay soirée có áo khoác hoặc áo yếm với phần thân váy xoè đều để tạo cảm giác cân đối

Dáng người hình tam giác ngược:
Với phần vai thô, ngực to nhưng vầ mông và chân lại quá bé. Bạn không nên chọn chiếc áo quá bó sát thân vì điều này dễ gây phản cảm.Hãy tận dụng ưu điểm vòng 1 của mình bằng cách chọn những mẫu áo cưới khoét cổ hơi sâu, hở vai đồng thời chọn loại váy phồng, có đính hoa ở phía sau.

Dáng người tròn trịa: Những kiểu áo cưới với phần thân váy xoè vừa phải, tạo sự thoải mái. Đồng thời vạt áo được cắt may theo hình chữ V sẽ giúp bạn làm thon gọn vòng eo và cả vòng bụng không nhỏ lắm của mình.

Dáng người gầy ốm: Bạn rất thích những kiểu váy hở vai, lệch vai hay những áo hai dây vì sự trẻ trung nhưng bạn không nên chọn vì bạn có một bờ vai quá gầy và một bộ ngực nhỏ. Một chiếc váy cưới có tay, hở vai nhẹ nhàng sẽ khiến bạn trông cực kì xinh đẹp và không kém phần quyến rũ.

Dáng người thấp bé:
Bạn có chiều cao khiêm tốn, vì thế không nên chọn những chiếc váy cưới đuôi quá dài sẽ khiến bạn lùn hơn. Hãy chọn những chiếc soirée có phần gấu váy chạm đất và đừng chọn áo dài tay, nếu bạn có chiếc cổ thon hay một bờ vai tròn thì nên chọn những mẫu áo cưới hở vai và búi tóc cao lên, càng đơn giản, bạn càng đẹp.

Chúc bạn chọn được bộ áo cưới phù hợp!

 

Bình luận cho bài viết : Tư vấn vay cuoi danh cho nguoi gay

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Tư vấn váy cưới dành cho người gầy

Leave a Comment