Home » Hoa cưới - xe cưới- Nhẫn cưới » Cách cắm hoa đồng tiền trong ngày cưới

Cách cắm hoa đồng tiền trong ngày cưới

hoa tươi ngày càng trở thành một “thành viên” không thể thiếu trong mỗi dịp vui đặc biệt trong ngày cưới.Dưới đây là cách cắm hoa cưới dành cho hoa đồng tiền

Một lễ cưới thật đáng nhớ, hoành tráng không không thể thiếu những sắc màu rực rỡ của những bông hoa, cô dâu sẽ thêm phần rạng rỡ, xinh đẹp với một bó hoa cầm tay, chú rể lịch lãm hơn với một chùm hoa nhỏ trên áo và những bông hoa đủ màu sắc trên bàn tiệc sẽ khiến quan khách thêm phần hài lòng và ấn tượng với đám cưới của hai bạn.

alt
Cach cam hoa cuoi
altalt

Rực rỡ những sắc màu – Cach cam hoa cuoi
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng những bông hoa đồng tiền nhiều màu sắc để trang trí cho lễ cưới của mình chưa? Hãy cùng cùng chiêm ngưỡng một tiệc cưới lãng mạn với những ý tưởng sáng tạo cùng hoa đồng tiền để chọn cho mình một phong cách hoàn hảo.
alt
Cach cam hoa cuoi
altalt

alt

alt

Biến hóa cùng màu sắc
Đây chính là thời điểm những đóa hoa đồng tiền khoe sắc rực rỡ nhất. Mỗi cô dâu, chú rể có thể chọn cho mình những bông hoa đẹp nhất để trang trí trên bánh cưới, bàn cưới, bó hoa cầm tay dễ thương của cô dâu hay bông hoa cài áo chú rể. Một tông màu tươi sáng, rạng ngời của những đóa hoa đồng tiền sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách đến dự cũng như dấu ấn trong ngày vui hạnh phúc của mỗi cặp uyên ương.
altalt

alt

alt

alt

alt

Sáng tạo trong từng chi tiết

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Cách cắm hoa đồng tiền trong ngày cưới

Leave a Comment