Home » Hoa cưới - xe cưới- Nhẫn cưới » Hoa cưới cầm tay 2011: Phong cách mới, ấn tượng mới

Hoa cưới cầm tay 2011: Phong cách mới, ấn tượng mới

BST Hoa cưới cầm tay 2011 với nhiều ưu điểm cho bạn thoả sức lựa chon. Tặng bạn BST Hoa cưới cầm tay 2011  cho ngày hạnh phúc trọn vẹn nhé!

Hoa cưới cầm tay 2011 – 1. GAM MẦU HOA CƯỚI

Mùa cưới năm nay vẫn nối tiếp xu hướng hoa cưới năm ngoái, cũng vẫn là những loại hoa như: hoa Hồng, Tuylip, Lyli (Đà Lạt) , hoa Lan thái, Lan Hồ điệp (Thái lan), Mocada (Sài Gòn), Địa Lan (Thái Lan, Đài Loan), Cẩm Tú cầu, Lan tường (Trung Quốc) thôi nhưng với các kiểu bó tròn, bó dài, bó chảy cũng vẫn mang lại nét đẹp quyến rũ và tự nhiên.
Các gam mầu hoa trắng luôn đứng đầu bảng lựa chọn của hoa cưới, như Hồng trắng, Lan trắng, Ly trắng… Sau đó các gam xanh và tím đang được nhiều cô dâu lựa chọn vì sắc mầu đặc biệt đằm thắm, cá tính  của nó. Điển hình của gam mầu xanh được chọn lựa năm nay là hoa Hồng mầu xanh và Địa lan mầu xanh ngọc, và gam mầu tím là Lan Mocada tím, hoa Hồng tím, Cẩm tú cầu tím, Lan tường tím..
Còn các gam mầu đỏ và hồng nhạt cũng được nhiều cô dâu ưa thích vì đặc điểm hiền dịu của nó như hoa Hồng phấn, Hồng đỏ, Tuylip hồng, Lan thái hồng nhạt, hồng cam, Lyli hồng.

hoacuoi_vn2.jpghoacuoi_vn1.jpg

Hoa cưới cầm tay 20112. HOA CƯỚI VỚI TÍNH CÁCH, HÌNH DÁNG

Ngoài các gam mầu, các cô dâu cũng nên chọn cho mình những loại hoa với kiểu bó hoa cô dâu sao cho phù hợp với vóc dáng và tính cách của riêng mình.

Những bó hoa cô dâu hồng trắng xanh, trắng kem, trắng tinh khiết rất hợp với những cô dâu có cá tính hiền dịu và thuần khiết Á Đông với dáng người mảnh mai, trang nhã. Với kiểu bó tròn hồng trắng và ngọc trai nhìn thật sang trọng và tinh tế, hoặc hoa hồng trắng bó tròn cùng với Địa lan xanh lại tạo cảm giác hiện đại và trang nhã.

Ngoài ra, hoa hồng Song hỷ, loại hoa mầu trắng ngà, có viền cánh mầu hồng, phớt nhẹ vào phía trong, bông to đẹp cũng được nhiều cô dâu ưa thích. Hồng Song hỷ có thể bó dài, bó tròn, kết hợp cùng với Lan thái mầu trắng, baby, ngọc trai cũng rất hài hòa và thân thiện.
Hồng đỏ nhung thì nhìn quyến rũ hơn, nó tạo cảm giác nồng thắm khi được bó dài tự nhiên hoặc Hạnh phúc tràn đầy khi nó được bó tròn và kết hợp cùng hạt mắt ngọc, ngọc trai, baby.

Các mầu hoa hồng có gam mầu nhẹ nhàng khác như phấn hồng, kem, tím nhạt được bó tròn nhìn cũng rất trang nhã và thanh lịch.
Các loại hoa tuylip, Cẩm tú cầu, các loại cúc trắng, đồng tiền trắng, Rum trắng lại tạo cảm giác cho cô dâu vẻ đẹp trẻ trung, giản dị và trong sáng hơn.

hoacuoi_vn3.jpg hoacuoi_vn4.jpg

Hoa cưới cầm tay 2011 – Bó hoa cưới lan thái trắng kết hợp với các loại hoa hồng luôn tạo được cảm giác trẻ trung và dễ mến. Lan thái trắng kết hợp với Mocada tím hoặc đỏ cũng rất duyên dáng và cá tính.

Còn Địa lan xanh, vàng, hồng hoặc Lan Hồ điệp trắng bó tròn, bó chảy dài lại làm cho cô dâu cầm bó hoa đó có vẻ đẹp chín chắn, quý phái hơn và sang trọng hơn.

hoacuoi_vn5.jpghoacuoi_vn6.jpg

Những bó hoa cưới Lyli phù hợp với những cô dâu cao to một chút, bởi vì Lyli nở to và đầy đặn, những cô dâu nhỏ nhắn không được phù hợp lắm khi cầm những bó hoa cưới Lyli này, bởi vì nó sẽ che mất phần ngực và cái eo thon nhỏ.

Hoa cưới cầm tay 2011: Phong cách mới, ấn tượng mới.

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra

{ 1 comment… read it below or add one }

dang thi lai Tháng Một 15, 2011 lúc 9:21 sáng

Anh/Chi cho e hoi neu co dau co dang nguoi cao ,nhung ngoai hinh ko duoc can doi, thi mh chon mau hoa nhu the nao a?

Gửi phản hồi cho bài viết : Hoa cưới cầm tay 2011: Phong cách mới, ấn tượng mới

Leave a Comment