Home » Hoa cưới - xe cưới- Nhẫn cưới » Những kiểu nhẫn cưới đẹp nhất hiện nay

Những kiểu nhẫn cưới đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một cặp nhẫn cưới kiểu mới nhất? Từ những chi tiết truyền thống cho đến những màu đá nổi bật, bạn có thể tham khảo 4 xu hướng nhẫn cưới đang “nóng” nhất mùa cưới năm nay.

Nhẫn nạm kim cương – Kieu nhan cuoi moi nhat
Dẫu được cho là những mẫu nhẫn cưới đang mốt nhất, song xem ra vẫn không thoát khỏi những kiểu dáng cổ điển. Mốt nhất hiện nay là mẫu nhẫn nạm kim cương với những hạt nhỏ dát kín mặt ngoài chiếc nhẫn.

Với những đường nét thanh lịch được tạo thành bởi những hạt kim cương lấp lánh san sát nhau, bạn có thể đặt kiểu dáng yêu thích với bề ngang nhẫn mỏng hơn hoặc dày hơn chút ít. Chất liệu nhẫn bằng vàng trắng hoặc vàng 18K.

Kiểu nhẫn mang đường nét cổ điển
Kiểu dáng cổ điển lại là chọn lựa của những đôi sắp cưới trong mùa cuối năm này. Những chiếc nhẫn vừa mới ra lò bởi đôi tay của nghệ nhân hiện đại lại phảng phất bóng dáng những chiếc nhẫn từ những thế kỷ trước.
Những viên đá quý được dát trên mẫu nhẫn cưới cổ điển đang “nóng” này mang nét cắt tạo dáng theo kiểu châu Âu cổ xưa. Kiểu dáng cổ điển này dễ dàng nhận ra bởi một hột đá quý nhô cao và nhiều viên đá nhỏ khác dát trên thân nhẫn.
Kieu nhan cuoi moi nhat – Nhẫn cưới dát đá quý nhiều màu
Đó có thể là những hạt đá quý mang màu vàng sáng chói, xanh dương thẫm hoặc đỏ hồng của đá sapphire, ngay cả màu hồng sáng cũng có thể xuất hiện trên chiếc nhẫn cưới trong mùa cưới năm nay.
Bạn có thể chọn một màu đá hiện đại hoặc cổ điển, cũng có thể đó là màu đá theo ngày sinh nhật của bạn. Tông màu đá trên chiếc nhẫn cưới chính là cách thể hiện phong cách riêng của bạn độc đáo nhất.
Mốt nhẫn cưới phối nhiều chiếc nhẫn
Bạn có thể đeo hai, ba chiếc nhẫn trên cùng ngón đeo nhẫn cưới hoặc nhiều hơn thế nữa vẫn được xem là mốt. Mẫu nhẫn cưới với những hạt đá quý dát xung quanh thân nhẫn rất phù hợp kiểu phối lạ mắt này, tạo nên một phong cách tuyệt vời cho ngón áp út của bạn.
Cho dù những chiếc nhẫn của bạn dát đá kín bề mặt ngoài hoặc chỉ thưa thớt vài hạt đá trên bề mặt chất liệu kim loại, hoặc có thể chỉ là những chiếc nhẫn vàng không cần dát hạt đá, kiểu phối vài chiếc nhẫn với nhau trên cùng ngón tay áp út trông vẫn rất tuyệt vời và đầy vẻ hiện đại, phóng khoáng.
Bạn cũng có thể phối chiếc nhẫn cưới cùng với nhẫn đính hôn. Một chiếc nhẫn cưới đầu tiên sẽ là phần khởi đầu cuộc hôn nhân tốt đẹp, và rồi sau mỗi dịp kỷ niệm ngày cưới mỗi năm, chàng có thể sẽ tặng bạn những chiếc nhẫn khác để bạn thực hiện mốt đeo nhẫn nhiều chiếc trên ngón áp út này.

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Những kiểu nhẫn cưới đẹp nhất hiện nay

Leave a Comment