Home » Thiệp cưới - Bánh cưới » Chiêm ngưỡng những mẫu bánh cưới đẹp nhất thế giới

Chiêm ngưỡng những mẫu bánh cưới đẹp nhất thế giới

Bánh cưới đẹp nhất thế giới và hương vị đặc trưng của nó sẽ khiến bạn nhớ mãi dư vị ngọt ngào của ngày lễ trọng đại trong đời.Hãy tham khảo những mẫu bánh cưới đẹp nhất thế giới sau

Bạn đã có ý tưởng gì về chiếc bánh trong ngày lễ thành hôn của mình chưa?. Nếu chưa thì những mẫu  bánh cưới đẹpnhất thế giới dưới đây là dành cho bạn đấy.

Không quá cầu kỳ với kiểu trang trí, vậy nhưng chiếc bánh cưới hình tròn với những vòng kem được phun khéo léo trên đây sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng. Với những bông hồng được xếp khéo đặt dưới chân những cây nến, chiếc bánh cưới đẹp nhất thế giới này đã “ghi điểm” đối với khá nhiều các cặp vợ chồng tương lai.
Vẫn là kiểu xếp tầng cổ điển, nhưng điểm đặc biệt của chiếc bánh cưới đẹp nhất thế giới này lại nằm ở những hoa văn vẽ khéo trên thân bánh. Thêm vào đó, những dải ruy băng thướt tha tạo cảm giác mềm mại và thật ngọt ngào. Với vị nhân chanh thơm mát, chiếc bánh này “hân hạnh” được mang “sứ mệnh” là một trong 10 chiếc bánh cưới ấn tượng nhất.

Bạn đã từng nhìn thấy chiếc bánh cưới nào được thiết kế thế này chưa?, với những dải kem được phun khéo trông như tà váy của cô dâu trong ngày cưới. Chỉ cần nhìn thôi thì các cặp vợ chồng tương lai cũng đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

“Love” – một chiếc bánh cưới phủ socola thật ấn tượng và đẹp mắt. Nếu là người ưa thích sự táo bạo thì chiếc bánh cưới này là dành cho bạn.

Bằng ý tưởng độc đáo và sáng tạo của mình, các nghệ nhân làm bánh đã gắn từng bông hoa kem lên thân của chiếc bánh cưới này khiến ta có cảm giác như đây là một khu vườn hoa thu nhỏ.

Bấm vào đây để ngắm nhìn bánh cưới đẹp nhất thế giới

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Chiêm ngưỡng những mẫu bánh cưới đẹp nhất thế giới

Leave a Comment