Home » Thiệp cưới - Bánh cưới » Ngọt ngào bánh cưới 3 tầng

Ngọt ngào bánh cưới 3 tầng

banh cuoi, banh gato, ngot ngao, chon banh cuoi, banh cuoi 3 tang Vẫn là những mẫu bánh tròn, bánh vuông nhiều tầng truyền thống, song chỉ cần chấm phá thêm một chút sôcôla, một vài cánh hồng, một dải ruybăng, những bông hoa đồng nội hoặc hoa văn trang trí lạ mắt bằng kem và đường là đã cho ra lò một tấm bánh cưới vô cùng ngọt ngào và ấn tượng!thoi trang cuoi

alt

alt

Hãy thử ngắm nhìn những mẫu bánh cưới ngon mắt lẫn ngon miệng dưới đây, và hãy sáng tạo thêm để tấm bánh cưới mang cá tính riêng của bạn và gây ấn tượng đẹp trong mắt mọi người dự tiệc cưới nhé.

Tấm bánh cưới mẫu màu vàng bắt mắt được bọc một lớp kem màu vàng, bên trên phủ những đóa hoa hồng trang trí.

alt

Còn những chiếc bánh cưới sau là sự phối hợp những hình dáng và sắc màu tương phản mang lại ấn tượng độc đáo: tầng tròn, họa tiết và những đường kẻ, sắc trắng và đỏ, hồng.

alt

alt

alt

Chiếc bánh cưới ba tầng trông cũng thật lạ mắt khi được đặt trên một kệ bằng sắt, ba tầng trang trí bằng những sắc màu tươi của những bông hoa cúc vàng, đồng tiền cam và những dải dây leo buông dài biểu tượng của hạnh phúc.

alt

Có thể là một chiếc bánh màu hồng, đan cài những bông đồng tiền nhiều màu, hình tượng trưng cô dâu chú rể, mẫu bánh này mang phong cách trẻ trung dí dỏm rất đáng yêu là lựa chọn của khá nhiều cặp đôi trẻ.
alt
Những cánh hoa được dải đều khắp chiếc bánh – mốt mới nhất của các cặp uyên ương yêu thích. thoi trang cuoi
alt
Chiếc bánh cưới trắng tinh trông thật trang nhã với những họa tiết đơn giản, điểm xuyết những bông hoa uốn quanh nhẹ nhàng làm điểm nhấn. thoi trang cuoi

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Ngọt ngào bánh cưới 3 tầng

Leave a Comment