Home » Trang điểm - phụ kiện » Xu hướng giày cưới 2013 không thể bỏ qua

Xu hướng giày cưới 2013 không thể bỏ qua

Giày cưới 2012 như ren, đính sequins lấp lánh hoặc giày màu xanh được dự đoán sẽ đứng đầu danh sách lựa chọn của cô dâu cho giày cưới 2013.

Trong năm 2013, giày cưới được dự đoán sẽ rất đa dạng, phong cách và đem tới cho các cô dâu nhiều sự lựa chọn hơn. Khi cô dâu săn lùng đôi giày cưới, cô dâu nên chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với chiếc váy cưới mình chọn.

1. Giày cưới màu xanh

Giày màu xanh đang là mẫu giay cuoi 2013 tạo được ấn tượng lớn trong mùa cưới năm 2013. Kể từ khi hãng thời trang Oscar de la Renta cho ra mắt mẫu giày màu xanh tại Tuần lễ thời trang cưới, sắc màu này lập tức đã thu hút được sự chú ý của các cô dâu. Sắc xanh trên giày đậm hơn so với màu pastel. Các màu xanh ngọc bích, xanh hoàng gia, xanh thẫm… thường được lựa chọn.

2. Giày lấp lánh

Các mẫu giày phủ sequins long lanh là giay cuoi 2013 không bao giờ mất chỗ đứng trong xu hướng đám cưới cổ điển. Giày lấp lánh thể hiện sự nữ tính, toát lên nét tươi vui của không khí đám cưới. Bất cứ cô dâu nào cũng muốn có một đôi giày như của Lọ Lem trong đám cưới của mình, vừa bắt mắt lại vừa hợp xu hướng.

3. Giày ren

Ren là loại vải đặc trưng nhất của đám cưới. Nó có thể được dùng để tạo ra một chiếc váy cưới bắt mắt, mạng che mặt trang trí công phu, thậm chí còn để tô điểm mái tóc, trang trí tiệc cưới… Bất cứ thứ gì liên quan tới đám cưới, ren đều có mặt. Các nhà thiết kế yêu thích đưa ren vào giay cuoi 2013, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cứng cáp của giày và mềm mại của họa tiết ren.

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Xu hướng giày cưới 2013 không thể bỏ qua

Leave a Comment